0934062768

Ống thạch anh

Ống thạch anh là một ống thẳng, kết thúc mở duy nhất một đầu, hoặc ống thông 2 đầu, giảm khả năng rò rỉ nước, cải thiện an ninh hệ thống.

Ngày đăng: 07-12-2015

915 lượt xem

- Ống thạch anh là sản phẩm thay thế trong hệ thống khử trùng tia cực tím là một xử lý nước thiết bị phụ kiện không thể thiếu, để bảo vệ chống lại các tác động của đèn, mà còn để đảm bảo hệ số truyền của tia cực tím, sử dụng vật liệu thạch anh tốc độ truyền ánh sáng lên đến 90%.

- Ống thạch anh là một ống thẳng, kết thúc mở duy nhất một đầu, hoặc ống thông 2 đầu, giảm khả năng rò rỉ nước, cải thiện an ninh hệ thống.

- Ống thạch anh làm bằng thạch anh nấu chảy đèn tay tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu nhiệt độ thấp chứa OH thành phần với độ tinh khiết cao, truyền qua cao (= 90%) và lợi thế khác. Các ống thạch anh là thích hợp cho các loại đèn thủy ngân và các vật liệu thạch anh khác.

ng dụng

- Ống thạch anh thiết kế cho các tia cực tím khử trùng dưới nước vỏ bọc, nó có thể bảo vệ hiệu quả các đèn khỏi sự xói mòn nước, bảo vệ các hoạt động bình thường của đèn, và có thể có hiệu quả thông qua UV 254nm, hiệu quả loại bỏ các vi khuẩn trong nước, để đạt mục đích thanh tẩy nước. 

- Sử dụng rộng rãi trong, hồ cá nhiệt, thiết bị khử trùng, ống dẫn nhiệt, sản xuất và bảo vệ môi trường, y tế, xử lý nước và công nghiệp hóa chất, đèn halogen kim loại và các sản phẩm khác. 


 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 08 6270 2191  - 08 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload