0934062768

Màng UF lọc sữa

Hệ thống lọc thường xuyên khử trùng. Màng UF lọc sữa có thể giữ lại vi khuẩn, nhưng không giết chết các vi khuẩn.

Màng UF lọc sữa

Màng UF lọc sữa

UF quá trình sàng lọc, một sự chênh lệch áp suất qua màng là động lực để màng hoạt động lọc, tại một áp lực nhất định, khi chất lỏng chảy qua bề mặt màng, nhiều lỗ trên bề mặt màng cho phép nước và phân tử nhỏ chất thông qua vào thấm nhập, trong khi khối lượng lớn hơn của chất lỏng trong các kích thước lỗ của vật liệu bề mặt màng bị mắc kẹt ở đầu vào của màng, để trở thành chất lỏng đậm đặc, và do đó nhận ra dung dịch trở nên tinh khiết .

Ứng dụng

Màng UF lọc sữa bao gồm ứng dụng các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nước giải khát, ngành công nghiệp sữa, lên men sinh học, y sinh học, hoá dược, tác nhân sinh học, y học Trung Quốc, y học lâm sàng, in ấn và chất thải nhuộm nước, xử lý nước thải công nghiệp, tái chế và kỹ thuật môi trường.

Hệ thống siêu lọc
 

- Hệ thống lọc thường xuyên khử trùng. Màng UF lọc sữa có thể giữ lại vi khuẩn, nhưng không giết chết các vi khuẩn. 

- Thông qua tác động trực tiếp đến chất lượng nước, chẳng hạn như nước khoáng và một số xuất hiện trong các sản phẩm hoàn thiện mờ flocculent trắng nhóm nấm sợi, chủ yếu là do ô nhiễm bởi hệ thống mốc.

Màng UF lọc sữa lọc khử trùng thường xuyên, chu kỳ tiệt trùng các hoạt động do việc cung cấp hoàn cảnh chất lượng nước thô, nước máy thông thường cho thành phố. 

- Mặt nước như một nguồn cung cấp nước, chu trình khử trùng là ngắn hơn. thuốc khử trùng có sẵn 500 ~ 1000mg / L hoặc 1%, dung dịch natri hypoclorit của hydrogen peroxide hoặc dòng dung dịch để ngâm khoảng nửa giờ.   
 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 08 6270 2191  - 08 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload