0934062768

Lưới NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản

Lưới NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản linh hoạt đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm lọc, bộ lọc bột cho sản xuất bột, hóa chất, dược phẩm

Lưới NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản

Lưới NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Các ứng dụng của vải lưới trong nuôi trồng thủy sản là rất lớn. Các loại vải lưới NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản được tạo thành từ tinh khiết sợi nylon nhập khẩu. Các loại vải lưới được sử dụng để làm lưới Happa, Scoop, lọc lọc, sàng thức ăn vv .., kích thước micron khác nhau có sẵn để sử dụng trong giai đoạn ấu trùng khác nhau.

MESH - Mesh là số lỗ có trong một inch của vải NMO. Số lỗ có kích thước mắt lưới. "80-mesh" có nghĩa là có 80 lỗ trên một inch dài của lưới. "140-mesh" lưới có 140 lỗ vv. Khi số lượng mesh tăng lên, kích thước của các lỗ giảm. Lưu ý - kích thước lưới không phải là một phép đo chính xác của kích thước hạt.

MICRON - Micron là một đo lường chúng tôi sử dụng để đo kích thước hạt . Micron là một đơn vị do đó chiều dài của đường kính của một lưới được đo.

MICRON CHUYỂN ĐỔI QUA MESH:

➢ 25 Micron - 600 mesh
 

➢ 50 Micron - 300 mesh 
 

➢ 100 Micron - 150 mesh
 

➢ 150 Micron - 100 mesh
 

➢ 250 Micron - 60 mesh 
 

➢ 375 Micron - 40 mesh
 

➢ 500 Micron - 30 mesh
 

➢ 600 Micron - 25 mesh 
 

➢ 750 Micron - 20 mesh

TÍNH NĂNG

Lưới NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản linh hoạt đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm lọc, bộ lọc bột cho sản xuất bột, hóa chất, dược phẩm, lọc khí cho máy lạnh và máy lọc không khí, và các bộ lọc chất lỏng xăng ô tô, lọc dầu, và các mục đích y tế từ vải lưới thép ban đầu. 

 CÁC ỨNG DỤNG

Các Lưới NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản được sử dụng trong một loạt các lĩnh vực khác, chẳng hạn như các ngành công nghiệp y tế và chẩn đoán, lọc, âm thanh, các ngành ô tô, phay, cùng với nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 08 6270 2191  - 08 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload