0934062768

Giấy lọc nhũ tương

Giấy lọc nhũ tương sử dụng đơn giản, nhỏ gọn, và lọc hiệu ứng, và để đảm bảo rằng các nhũ tương có độ sạch cao.

Giấy lọc nhũ tương

- Độ ẩm (%) 10

- Độ dày: 0,14-0,5 (mm)

- Định lượng: 20-100 (g / m2)

- Độ trắng ≥ 100%

- Giấy lọc nhũ tương với dầu khoáng, chất nhũ hoá (như sulfonate xăng dầu, dầu thầu dầu sunfonat, vv) và các chất phụ gia trước đây được điều chế nhũ dầu, trong đó pha loãng với nước. 

- Vì dầu không tan trong nước, để tạo ra một hỗn hợp của cả hai, nó phải được thêm chất nhũ hóa. 

- Chất nhũ hóa là một bề mặt hoạt động, các phân tử gồm hai phần là các nhóm phân cực và các nhóm không phân cực. 

- Các cựu hydrophilic, hòa tan trong nước; các lipophilic sau, tan trong dầu. Dầu trong nước và khuấy động thành các hạt mịn, các phân tử chất nhũ hóa hai chiều có thể bố trí hai nước hấp phụ, dầu và nước được kết nối.

- Nhũ tương dầu nhũ tương có chứa ít thấy nồng độ thấp (chẳng hạn như một nồng độ 3% đến 5%), làm mát và làm sạch hiệu quả là tốt, thích hợp cho gia công thô và mài; nồng độ cao (chẳng hạn như nồng độ 10% đến 20% ), bôi trơn tốt hơn, thích hợp cho hoàn thiện bước cuối cùng.

- Giấy lọc nhũ tương nhằm nâng cao hơn nữa hiệu suất bôi trơn của nhũ tương, cũng có thể thêm một số lượng nhất định của clo, lưu huỳnh, phốt pho và các chất phụ gia cực áp khác, áp lực lập thành nhũ tương.

Phương pháp làm sạch nhũ tương

Giấy lọc nhũ tương làm sạch nhũ tương là loại bỏ các loại cặn, các mảnh vỡ tại bên trong nhũ tương và loại bỏ kịp thời các tạp chất khác. 

- Phương pháp thanh lọc thường dùng là: lọc chân không và tách.

- Phương pháp hút chân không lọc là việc sử dụng các thiết bị lọc chân không, chẳng hạn như HOFFMAN, Đức SMS, Mitsubishi, Hitachi và bộ lọc chân không khác để loại bỏ các tạp chất trong các hạt từ tính được sản xuất khi làm việc nhũ tương;

- Phương pháp tách là ứng dụng của trọng lực lắng, tách quán tính, có nghĩa là để loại bỏ các tạp chất khác nhau ở trong nhũ tương. 

- Việc sản xuất thực tế thường sẽ sử dụng tích hợp một số phương pháp. Nó không chỉ tạo sự đơn giản, nhỏ gọn, và lọc hiệu ứng, và để đảm bảo rằng các nhũ tương có độ sạch cao.

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 08 6270 2191  - 08 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload