0934062768

Tìm mua Lõi lọc Aqua ở đâu với giá thấp nhất?

Hiện tại có một vài công ty thương mại cung cấp sản phẩm Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi Aqua Hàn quốc. Việc tìm đúng nhà phân phối để có được mức giá tốt với nguồn cung cấp ổn định và giao hàng tận nơi sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Ngày đăng: 06-04-2014

1,835 lượt xem

Lõi lọc sợi quấn và Lõi lọc nén Aqua đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và lọc nước sinh hoạt cũng như công nghiệp. Việc tìm đúng nhà phân phối với giá tốt, nguồn hàng dồi dào và ổn định sẽ giúp Khách hàng tiết giảm chi phí và chủ động với việc sản xuất, kinh doanh.

Tìm mua Lõi lọc Aqua ở đâu với giá tốt, chất lượng và nguồn hàng ổn định?

Lõi lọc Aqua được công ty Môi trường Đông Châu (Quận 1, TpHCM) phân phối tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với chính sách giao hàng tận nơi miễn phí.

Đông Châu giao hàng lõi lọc Aqua miễn phí

 

Khách hàng ở Miền Bắc, Miền Trung, Đồng bằng Sông Cửu Long mua Lõi lọc Aqua ở đâu?

Khách hàng tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu long, các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc, Đông Châu gửi hàng theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn như: gửi tại Bến xe Miền Tây, Bến xe Miền Đông. Hoặc gửi xe tại chành xe của các tỉnh, gửi dịch vụ chuyển phát giao tận nơi.

Thời gian nhận hàng: Khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 24 giờ, 2-3 ngày hoặc theo yêu cầu sau khi đặt hàng.

Tùy theo số lượng đặt hàng, Đông Châu có thể miễn phí giao hàng trên cả nước hoặc cùng với khách hàng chia sẻ chi phí gửi hàng.

Với mong muốn mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng, Làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi, Đông Châu hướng đến là nhà phân phối sản phẩm Lõi lọc Aqua với giá tốt, nhiệt tình, thời gian nhanh chóng, chi phí thấp nhất...và sẳn sàng nhận đổi trả hàng khi khách hàng yêu cầu.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận những giá trị vượt trội mà Đông Châu sẽ mang lại, Hotline 0934 062 768

 

Thông tin Lõi lọc nén Aqua

 

Thông tin Lõi lọc sợi quấn Aqua

 

Lõi lọc nén Aqua có gì khác so với Lõi sợi Aqua?

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 08 6270 2191  - 08 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload